top of page

James Ward Research Group

Public·2 members

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ thông người hỏi tìm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày với mức giá thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai sở hữu gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá gần hai,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá to lớn, nhưng sự hãn hữu sở hữu và trị giá của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu tuyến đường kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút đa dạng người để ý mua sở hữu giá tiền gần 2 tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm yêu thích của ông trằn Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Mang mức giá hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của tình nhân cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang giá trị cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái biểu tượng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán có giá tiền 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành một nét đặc trưng và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page